ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ
ทางวิทยาศาสตร์

ได้รับการยืนยันผ่านห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ได้รับการรับรองในด้านผิวหนังจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของอัลบา ไซแอนซ์ (Alba Science) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยชั้นนำของโลกที่ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยผลจากการใช้ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ได้รับการยืนยันผ่านการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีล่าสุด “ภายหลังการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ผลปรากฏว่า ผิวหน้าดูกระชับและอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด”

ช่วยชะลอวัย

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” สามารถใช้ได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย และเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย ซึ่งจากการทดสอบด้านผิวหนังแสดงให้เห็นว่า ลักษณะผิวของกลุ่มผู้ใช้ที่มีอายุระหว่าง 45-60 ปี จะมีความเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ และจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นหลังจาก 8 สัปดาห์เป็นต้นไป “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ยังนับเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก ใช้เพียงผลิตภัณฑ์เดียวเป็นประจำทุกวัน ผิวก็จะได้รับการบำรุงอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ ผลการทดสอบจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของอัลบา ไซแอนซ์ ยังพบว่า “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” สามารถฟื้นฟูสภาพผิวบอบบางที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวีในแสงแดดได้ ด้วยคุณสมบัติด้านการชะลอวัย ลดรอยแดง เพิ่มความกระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดกับผิว

จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง...

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวในทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว ซึ่งคุณสามารถเริ่มต้นปกป้องและดูแลผิวอ่อนเยาว์ของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ด้วยเซรั่มสูตรพิเศษที่มีประสิทธิภาพสูง และจากการศึกษาเกี่ยวกับผู้ใช้เซรั่มของเราได้เผยให้เห็นถึงพลังแห่งภูมิปัญญาไทยโบราณ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2 สัปดาห์ในกลุ่มผู้ทดสอบที่มีอายุน้อย ทั้งนี้ คุณสามารถอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เห็นได้จริงจากการใช้ทาชา มิราเคิล เซรั่ม…

ก่อนและหลังใช้

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบการฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างครบถ้วนในหนึ่งเดียว และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองโดยนักวิทยาศาสตร์ในห้องปฏิบัติการที่เชื่อถือได้ ทาชา มิราเคิล เซรั่ม จึงเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพซึ่งคุณสามารถไว้วางใจได้
ลดรอยแดงและเพิ่มความกระจ่างใส
Before After
Before After
ลดริ้วรอย
Before After
Before After

รายงานผลการทดลอง คลิกที่นี่

รายงาน Patch Test คลิกที่นี่