การใช้ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน นับเป็นการเปิดโอกาสให้ผิวได้รับสารบำรุงล้ำค่าที่ช่วยในการปกป้องและทำให้ผิวแข็งแรง คืนความมีชีวิตชีวา ด้วยปริมาณเพียง 2-3 หยด จะช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และช่วยลดความหมองคล้ำให้กับผิว เพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการดูแลผิว ขอแนะนำขั้นตอนการใช้ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดผิว

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” จะทำงานได้ดีที่สุดบนผิวที่สะอาดหมดจด ดังนั้นเริ่มต้นขั้นตอนแรกด้วยการชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียบนใบหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่คุณชื่นชอบ เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการใช้เซรั่มในขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 2: หยดเซรั่ม

ใช้เซรั่มเพียง 2-3 หยด ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอสำหรับการทาให้ทั่วใบหน้าและจะให้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับการบำรุงผิวในแต่ละครั้ง และให้หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือเพื่อเป็นการวอร์มเนื้อเซรั่มก่อนทา

ขั้นตอนที่ 3: ทาเซรั่ม

กดเซรั่มลงบนผิวเบาๆ อย่างนุ่มนวลจนทั่วใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแก้ม กราม ลำคอ จมูก คาง และหน้าผาก โดยหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา

ข้อควรระวัง

เพื่อความปลอดภัยและการใช้ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรหลีกเลี่ยง ไม่ให้เซรั่มสัมผัสผิวบริเวณรอบดวงตา และหากมีอาการระคายเคืองหรือมีผื่นแดงเกิดขึ้น ให้หยุดใช้เซรั่มทันที และปรึกษาแพทย์ผิวหนัง หากอาการยังไม่ทุเลาลง