5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ TASHA Miracle Serum


1. เม็ดบีดส์สีส้มใน TASHA Miracle Serum คืออะไร

เม็ดบีดส์สีส้มใน TASHA Miracle Serum คือสาร Curcumin ในขมิ้นชัน ที่มีคุณประโยชน์มากมายต่อผิว ซึ่ง TASHA ใช้เทคโนโลยี Encapsulation สกัดออกมาให้มีโมเลกุลเล็กที่สุด ซึมสู่ผิวได้ดีที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุง ฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ผิว และปกป้องผิวอย่างครอบคลุมทุกมิติ


2. TASHA Miracle Serum ใช้อย่างไร

เพียงบีบเซรั่มลงบนฝ่ามือหรือบนใบหน้า 2-3 หยด ใช้นิ้วเกลี่ยเนื้อเซรั่มให้ทั่วใบหน้า นวดคลึงเบาๆ จนเม็ดบีดส์สีส้มแตกตัวและซึมสู่ผิว ใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น


3. ใช้ TASHA Miracle Serum ขั้นตอนเดียวพอหรือไม่

ด้วยความเข้มข้นของส่วนผสมใน TASHA Miracle Serum และคุณประโยชน์มากมายของ Curcumin เพียงแค่การใช้เซรั่มตัวเดียว ก็สามารถทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื้น ฟู และอิ่มน้ำ และช่วยลดกิจวัตรการดูแลผิว ให้กลายเป็นเรื่องง่ายในขั้นตอนเดียว


4. ผิวแพ้ง่าย-เป็นสิว ใช้ TASHA Miracle Serum ได้หรือไม่

TASHA Miracle Serum Encapsulated Curcumin ผ่านการทดสอบแล้ว กับกลุ่มตัวอย่าง 35 คน ว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดย Alba Science Lab สถาบันวิจัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ จึงมั่นใจได้ว่า TASHA Miracle Serum สามารถให้ผลลัพธ์ได้ดีแม้กับผู้ที่มีปัญหาผิว เป็นสิว และแพ้ง่ายอย่างแน่นอน


5. TASHA Miracle Serum มีส่วนผสมของสารเคมีหรือไม่

ส่วนผสมทั้งหมดของ TASHA Miracle Serum ล้วนเป็นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ และยังไม่มีส่วนผสมของสาร SLS, SLES, Mineral Oil, Alcohol, น้ำหอม และพาราเบน จึงมั่นใจได้ว่า เซรั่มของเราจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและเป็นพิษต่อผิวอย่างแน่นอน

บทความล่าสุด