การค้นพบสูตรลับล้ำค่า

เซรั่มที่มอบผลอันน่าอัศจรรย์

ยิ่งซึมลึก ยิ่งได้ผลดี

นวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยกักเก็บโมเลกุลอันทรงคุณค่าของสารสำคัญในผลิตภัณฑ์ จะช่วยส่งต่อการบำรุงให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมยกระดับการซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสารสกัดเคอร์คูมินที่จะซึมลึกถึงภายในโครงสร้างผิวชั้นในและทำงานในระดับเซลล์ผิว เพื่อขจัดสารอนุมูลอิสระต่างๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใสในแบบผิวสุขภาพดี

เป็นมากกว่าเซรั่มวิตามินซี...

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” เป็นเซรั่มบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยสูตรผสมที่ผสานคุณค่าของเชอร์รี่พันธุ์อะเซโรล่าและสารสกัดเคอร์คูมิน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณสมบัติในด้านการชะลอวัยและช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส นอกจากนี้ เชอร์รี่พันธุ์อะเซโรล่า ยังอุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณสูงถึง 30 เท่า (เมื่อเทียบกับปริมาณวิตามินซีที่พบในผลส้ม) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยจะทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว เพื่อให้ผิวอิ่มฟูและดูเปล่งปลั่งสดใส

สูตรครอบคลุมรอบด้าน

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” บรรจุส่วนผสมของสารสกัดที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวมากมายไว้ในเซรั่มสูตรเดียวที่ใช้ได้สะดวก และผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของ อัลบา ไซแอนซ์ (Alba Science) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยชั้นนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามที่ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยที่ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ได้รับการยืนยันผลลัพธ์ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และผ่านการพิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพในด้านการชะลอวัย ลดรอยแดง เพิ่มความกระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิว โดยเฉพาะในผิวที่เสื่อมสภาพ มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย และถูกทำลายด้วยรังสียูวีในแสงแดด ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวได้ภายใน 4 สัปดาห์ และเมื่อใช้ติดต่อกัน 8 สัปดาห์ ผิวจะมีความเปล่งปลั่งกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สำหรับผิวที่มีปัญหาเพียงเล็กน้อย เมื่อใช้ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” เพียง 2 สัปดาห์ ผิวก็จะได้รับการฟื้นฟูให้กลับมามีชีวิตชีวาและเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีได้เร็วยิ่งขึ้น

...ปราการปกป้องผิวในยุคดิจิทัล

ด้วยสารสกัดจากทะเลลึก “Arctalis™” ที่อุดมไปด้วยโปรตีนและสารสกัดจาก Buddleja Officinalis Flower Extract ทำหน้าที่เป็นปราการปกป้องผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะรอบด้านในโลกยุคดิจิทัล อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่ปลดปล่อยออกมาทั้งจากอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ และรังสียูวีในแสงแดด ในขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นคืนสภาพผิวให้แข็งแรงและมีความชุ่มชื้น เพื่อผิวสวยที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ