เรื่องราวของแบรนด์

“ทาชา” คือแบรนด์ความงามที่ถือกำเนิดขึ้น ด้วยหัวใจหลักในการผสมผสานสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าที่ได้จากพืชพรรณนานาชนิด ผนวกรวมเข้ากับองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้ภูมิปัญญาไทยที่สืบสานกันมาแต่โบราณและยังได้รับการยืนยันผลลัพธ์ทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย

ต้นกำเนิดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

“เคอร์คูมิน” หรือ “ขมิ้น” เป็นพืชธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณสมบัติสำคัญที่โด่งดังไปทั่วโลกนั่นคือ สรรพคุณที่ช่วยต้านการอักเสบของผิว เคอร์คูมินจึงนับเป็นหัวใจสำคัญของ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” เซรั่มบำรุงผิวสูตรพิเศษ ด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยกักเก็บคุณค่าบริสุทธิ์ของสารสกัดเคอร์คูมินจากธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งจะมอบผลลัพธ์อันน่าทึ่งของความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความลับมหัศจรรย์ของ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” เริ่มตั้งแต่การคัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยเฉพาะ “เคอร์คูมิน” ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากขมิ้นชันสีเหลืองสดที่พบได้ในผืนดินที่อุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย ผสมผสานกับกรรมวิธีการเพาะปลูกแบบธรรมชาติที่สืบทอดมาตั้งแต่โบราณ เพื่อคงคุณค่าของเคอร์คูมิน และนำไปสู่แนวทางการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวอย่างน่าพึงพอใจ

ผลิตภัณฑ์ความงาม
ที่สร้างสรรค์โดยผู้หญิง...เพื่อผู้หญิง

“ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง เพราะเราเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความซับซ้อนของสิ่งที่ผิวของคุณต้องการ นับตั้งแต่การเติมเต็มความต้องการของผิวในแต่ละวันที่แสนเร่งรีบของคุณ ไปจนถึงการปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นรอบตัวที่ก่อให้เกิดความเครียด “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ได้รับการออกแบบมาเพื่อการปกป้องผิว เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และมอบความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้แก่ผิว ภายใต้ปรัชญาสำคัญของเรานั่นคือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามที่มีประสิทธิภาพและใช้ได้ผลดีกับผิวของคุณ ด้วยเหตุนี้ ส่วนผสมสำคัญที่เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ จึงช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวของคุณให้แข็งแรง และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้ดียิ่งขึ้น และสำหรับปัญหาผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงไปตามวัยที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ยังมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการผสมผสานสารชะลอวัยที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว เพื่อให้คุณมั่นใจในผิวสวยที่จะเปล่งประกายความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ความเรียบง่ายภายใต้ประสิทธิภาพ
ในการดูแลผิว

เพราะความเรียบง่ายคือคุณลักษณะสำคัญประการหนึ่งของความงาม เราจึงเชื่อมั่นว่า คุณประโยชน์มากมายที่หลอมรวมอยู่ใน “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับผิวของคุณได้อย่างครบถ้วน เริ่มตั้งแต่คุณสมบัติในด้านการชะลอวัยซึ่งผ่านการพิสูจน์ผลลัพธ์มาแล้วด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ไปจนถึงคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส มอบสัมผัสเบาสบายผิว และคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว โดยเน้นประสิทธิภาพและความเรียบง่าย เสมือนเป็นการลดขั้นตอนการบำรุงผิวที่ซับซ้อนออกไป แล้วแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ได้อย่างครอบคลุม ภายใต้การสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมที่ตอบโจทย์ให้กับผิวได้อย่างตรงจุด ผลลัพธ์ที่ได้คือการดูแลผิวอย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และสามารถผสมผสานเข้ากับวิถีชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของผิวสวยเปล่งปลั่งได้ในทุกๆ วัน

ความภาคภูมิใจแห่งภูมิปัญญาไทยโบราณ

ด้วยคุณค่าของสารสกัดสมุนไพรแห่งโลกตะวันออกที่ผสมผสานกับสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่สรรหาจากทั่วโลก ทาชาได้นำความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวมาประกอบกับองค์ความรู้ดั้งเดิมที่ถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ ด้วยแรงบันดาลใจจากยาตำรับไทยเดิมในหลายยุคหลายสมัย จนเกิดเป็น “มิราเคิล เซรั่ม” ที่บรรจุภูมิปัญญาไทยโบราณเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดยนำเอาสารสกัดที่ทรงประสิทธิภาพจากพืชธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิวมารวมอยู่ในเซรั่มสูตรพิเศษ ซึ่งได้รับการรับรองผลลัพธ์ทางวิทยาศาสตร์ ในเรื่องการฟื้นฟูผิวให้กลับสู่ความสดใส และมีชีวิตชีวาอีกครั้ง