Encapsulated™ Curcumin จากมรดกแห่งภูมิปัญญาไทยโบราณ สู่นวัตกรรมล้ำสมัย ที่ให้ผลลัพธ์ของผิวสวยสุขภาพดีมากกว่าที่คุณคิด


ความมหัศจรรย์ในโลกแห่งภูมิปัญญาความงามของไทย นับเป็นหนึ่งในองค์ความรู้เก่าแก่ที่ได้รับการสืบทอดต่อกันมาเสมือนคลังสมบัติอันล้ำค่าที่ยังคงไม่สูญสลาย อีกทั้งยังนำไปสู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แบรนด์ความงามสัญชาติไทยอย่าง ทาชา (TASHA) ก่อนจะต่อยอดไปสู่ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์ที่ใช้เวลาในการพัฒนาสูตรนานกว่า 2 ปี นั่นคือ TASHA Miracle Serum Encapsulated™ Curcumin เซรั่มบำรุงผิวสูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าจากขมิ้นชันและพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิดเข้ากับนวัตกรรมทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวอย่างครอบคลุมในขวดเดียว

หลายคนคงทราบกันดีว่า ขมิ้นชันเป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยต้านการอักเสบของผิวและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะสารสำคัญที่เรียกว่า “เคอร์คูมิน” (Curcumin) ซึ่งถือเป็นส่วนผสมหลักของ TASHA Miracle Serum ด้วยประสิทธิภาพในด้านการบำรุง ฟื้นฟู และปกป้องผิวอย่างครอบคลุมในทุกมิติ เริ่มตั้งแต่การบำรุงอย่างล้ำลึกสู่โครงสร้างของผิวชั้นใน ส่งผลให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น และแข็งแรง ในขณะเดียวกันยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยเร่งการฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสในแบบผิวสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดเคอร์คูมินจากขมิ้นชันยังช่วยป้องกันแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ช่วยควบคุมการหลั่งน้ำมันซีบัมและการผลิตน้ำมันของผิวให้มีความสมดุล ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย และช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดยผลลัพธ์ทั้งหมดนี้จะเห็นผลอย่างชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน


อีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้ TASHA Miracle Serum มีความแตกต่างและโดดเด่นจากเซรั่มบำรุงผิวหน้าทั่วไปนั่นคือ กระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย Encapsulated™ Curcumin ซึ่งเป็นการกักเก็บโมเลกุลเข้มข้นของสารสกัดเคอร์คูมินจากขมิ้นชันให้ออกมาเป็นโมเลกุลที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด เล็กที่สุด และซึมสู่ผิวได้ดีที่สุด ในรูปลักษณ์ของเม็ดบีดส์สีส้มที่มอบคุณประโยชน์ต่อผิวอย่างมากมายไว้ในเซรั่มสูตรเดียวขวดนี้  


และเพื่อเสริมการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติให้ดียิ่งขึ้น TASHA Miracle Serum ยังมาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอีก 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจาก Acerola Cherry จากประเทศเกาหลีที่อุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณสูงถึง 30 เท่า (เมื่อเทียบกับปริมาณวิตามินซีที่พบในผลส้ม) ช่วยเสริมสรรพคุณต้านการอักเสบของเคอร์คูมินและช่วยฟื้นฟูผิวให้คงความยืดหยุ่น กระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง Arctalis™ Marine Actives สารสกัดจากแบคทีเรียที่พบเฉพาะในท้องทะเลลึกอันเยือกเย็นของกรีนแลนด์ ซึ่งมีความเข้มข้นของสารโปรตีนโมเลกุลเล็กที่จะช่วยเสริมโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรง ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ เช่น หน้าจอมือถือและหน้าจอคอมพิวเตอร์ Organic Jojoba Oil น้ำมันโจโจบาออร์แกนิกจากประเทศอินเดีย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม Manuka Honey น้ำผึ้งมานูก้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ และ Buddleja Officinalis สารสกัดจากดอกราชาวดีสีม่วง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวเรียบเนียนและมีสีผิวสม่ำเสมอ


ด้วยคุณสมบัติ “ออลอินวัน” ในการดูแลผิวพรรณของ TASHA Miracle Serum นั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากเซรั่มบำรุงผิวขวดนี้จะกลายเป็นบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยลดกิจวัตรในการดูแลผิวที่ยุ่งยากสำหรับใครหลายๆ คนให้กลายเป็นเรื่องง่ายในขั้นตอนเดียว ส่วนในเรื่องความปลอดภัยก็สามารถวางใจได้ เพราะ TASHA Miracle Serum ได้ผ่านการทดสอบโดยสถาบันวิจัยชั้นนำของโลกในประเทศอังกฤษอย่าง อัลบา ไซแอนซ์ (Alba Science) ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังไม่มีส่วนผสมของสาร SLS, SLES, Mineral Oil, แอลกอฮอล์, น้ำหอม และพาราเบน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกวัย แม้ผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคืองหรือเป็นสิว

TASHA Miracle Serum Encapsulated Curcumin ขนาด 30 มล. ราคา 1,290 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.tashacurcumin.com หรือผ่านช่องทางออนไลน์

Facebook: TASHA
Instagram: @tashacurcumin
LINE OA: @tashacurcumin

บทความในนิตยสาร Harper’s BAZAAR Thailand ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563

บทความล่าสุด