ส่วนประกอบสำคัญของ
ทาชา มิราเคิล เซรั่ม

ด้วยส่วนประกอบอันทรงคุณค่าที่เป็นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้คือหัวใจสำคัญของ “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก โดยส่วนผสมต่างๆ ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันถึง 6 ชนิดและทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัว เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยสมบูรณ์แบบที่เปล่งปลั่ง สดใส และดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สารสกัดจากขมิ้นชัน

ขมิ้นชันที่พบได้ในผืนดินที่อุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย กลายมาเป็นสารสกัดเคอร์คูมินที่ถูกกักเก็บโมเลกุลอันทรงคุณค่าไว้ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อส่งต่อการบำรุงอย่างล้ำลึกสู่โครงสร้างของผิวชั้นในและให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างแท้จริง สารสกัดเคอร์คูมินที่อุดมไปด้วยสารต้านการอักเสบและสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยให้ผิวแข็งแรงและปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ สารสกัดเคอร์คูมินยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวของคุณได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์อีกครั้งและดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

สารสกัดจากทะเลลึก Arctalis™

Arctalis™ เป็นสารสกัดที่มีจุดกำเนิดมาจากท้องทะเลลึกอันเย็นเยือกของกรีนแลนด์ มีคุณสมบัติในการเสริมโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรงและทำให้ผิวเนียนกระชับ สารสกัดชนิดนี้ยังมีความเข้มข้นของสารโปรตีนที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวและปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่ปลดปล่อยออกมาทั้งจากอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ และรังสียูวีในแสงแดด “ทาชา มิราเคิล เซรั่ม” จึงเป็นคำตอบสำหรับผู้คนในยุคปัจจุบันที่ต้องการปกป้องผิวจากมลภาวะที่ต้องพบเจอเป็นประจำทุกวัน

น้ำผึ้งมานูก้า

น้ำผึ้งมานูก้า มีต้นกำเนิดมาจากประเทศนิวซีแลนด์ เป็นสารกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในโลกแห่งความงาม เพราะความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว รวมถึงเอ็นไซม์ตามธรรมชาติของน้ำผึ้งมานูก้าที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อจุลินทรีย์ น้ำผึ้งมานูก้าจึงช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ทำให้รู้สึกสบายผิว และมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ในแบบผิวสุขภาพดี

เชอร์รี่พันธุ์อะเซโรล่า

เชอร์รี่พันธุ์อะเซโรล่าจากประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณสูงถึง 30 เท่า (เมื่อเทียบกับปริมาณวิตามินซีที่พบในผลส้ม) จึงช่วยปกป้องและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสรรพคุณต้านการอักเสบของเคอร์คูมิน เนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระในเชอร์รี่พันธุ์อะเซโรล่าจะช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระต่างๆ และปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดความเครียดที่อยู่รอบตัวเรา พร้อมฟื้นฟูผิวให้คงความยืดหยุ่น กระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง และนำไปสู่ผลลัพธ์ของผิวสวยสมดุลที่เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน

น้ำมันโจโจบาออร์แกนิก

น้ำมันโจโจบาออร์แกนิกจากประเทศอินเดีย จะซึมซาบอย่างล้ำลึกและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและเนียนนุ่ม พร้อมคุณค่าจากวิตามินและเกลือแร่ที่ช่วยเสริมปราการป้องกันผิวและทำให้ผิวแข็งแรง นอกจากนี้ น้ำมันโจโจบายังช่วยเสริมสรรพคุณด้านการชะลอวัยของเคอร์คูมิน ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ทำให้ผิวเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

ดอกราชาวดีสีม่วง

สารสกัดจากดอกราชาวดีสีม่วง ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายของดีเอ็นเอและภาวะความเครียดที่ก่อให้เกิดปฏิกิริยา อ๊อกซิเดชั่นในชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและรังสีอินฟาเรด รวมทั้งช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองและความแห้งกร้านของผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัย ส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน และมีสีผิวสม่ำเสมอ